Khu Nam Sài Gòn trong những ngày gần đây có chiều hướng im ắng hẳn so với thời gian cách đây 01 tháng bởi sức nóng của thị trường bất động sản đang hạ nhiệt dần. Mặc dù trong thời gian qua các giao dịch từ căn hộ cho đến đất nền tại khu Nam đều chậm lại đòi hỏi doanh nghiệp phải có những chính sách kích cầu và chính sách bán hàng để phù hợp hơn.

Khu Nam Sài Gòn phân khúc căn hộ đang tìm đầu ra

 

Khu Nam Sài Gòn vẫn đang điểm đến của giới đầu tư

Đất nền quận 7 giá rẻ là một trong những chủ đề tâm điểm mà người mua quan tâm nhất thời gian qua bởi khu vực này hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và cơ hội đầu tư sinh lời cao. Vào thời điểm hiện nay năm 2015 thị trường khu vực này vẫn đang nhộn nhịp và mức giá đẩy lên so với mức trung bình bởi sức hút khá cao. Tuy nhiên, hiện nay các dự án đang âm thầm bán ra bởi sức mua nhà phố liên kế và đất nền đang được tập trung mạnh hơn.

Trong khi đó, Dự án D-Vela ngay tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát đã được mở bán từ lâu nhưng vẫn chưa làm truyền thông và đang diễn ra khá yên ắng. Trong thời gian qua cũng có nhiều nguyên nhân dẫn đến thị trường biến động bởi sau một loạt thông tin thiếu tích cực về thị trường khiến các nhà đầu tư suy nghĩ và tìm hiểu kỹ hơn trước khi quyết định. Mặc khác, đối với một số khách hàng việc mua đầu tư hay lướt sóng thì có những cân nhắc và chưa “xuống tiền” để quyết định chọn mua sản phẩm và đang trong giai đoạn theo dõi tình hình.

Theo các chuyên gia bất động sản sau những biến động nhỏ trên thì thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn sẽ lạc quan hơn trong những tháng cuối năm khi vào thời điểm cận tết. Tuy nhiên, người mua sẽ lựa chọn kỹ hơn bởi vào thời điểm này các nhà kinh doanh bất động sản lớn sẽ bung hàng để chạy vào dịp gần Tết. Tại khu Nam, khách hàng đang quan tâm đển dự án đất nền Đào trí một trong những sản phẩm của Khải Vy đang thu hút giới đầu tư bởi vị trí tuyệt đẹp và là một tổ hợp gồm: đất nền, nhà phố liên kế,…đang là xu hướng mới hiện nay.