Dự án Thủ Thiêm Garden không chỉ mang đến một căn hộ để ở mà con mang đến giá trị sống tuyệt vời đã tạo cơn sốt trong những ngày qua đón nhận của người mua nhà lẫn giới đầu tư bởi vị trí chiến lược mặt tiền đường Liên Phường mang lại giá trị đầy tiềm năng. Thu Thiem Garden còn sở hữu vô số tiện dụng vượt trội và môi trường sống qui định tạo ra một cuộc sống chuẩn tương lai sẽ là nơi ươm mầm thế hệ trẻ một lối sống chuẩn mực và tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh. Can ho Thu Thiem Garden được thiết kế tỉ mỉ từ khâu thiết kế cho đến thi công tạo nên môi trường sống hài hòa và chắc sẽ là điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua trong năm 2016 này.

PKD: 086.8403.843

Dự án Thủ Thiêm Garden sẽ tạo nên cộng đồng dân cư nghĩa tình

Dự án Thủ Thiêm Garden quận 9 do công ty cổ phần Thủ Thiêm làm chủ đầu tư kết hợp với Đất Xanh Miền Nam phân phối tại thị trường khu Đông sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2016 với mức giá chỉ 839 triệu ở giai đoạn 1. Với sự kết hợp của 2 đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản với các thương hiệu mà chủ đầu tư đã thành công tại khu vực này là: Đông Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Xanh …đã hiện hữu và mang lại những giá trị lớn cả vật chất lẫn tinh thần. Khi quyết định cho ra đời Thủ Thiêm Garden với mức giá được đánh giá thấp nhất hiện nay cho thấy chủ đầu tư chú trọng đến nhu cầu thực của khách hàng hơn là những giá trị mang lại.

Dự án Thủ Thiêm Garden là nơi để xây dựng tổ ấm gia đình

Thủ Thiêm Garden quận 9 sẽ làm nên thành công trong tương lai và sẽ là nơi đáng sống bởi những chiến lược định hướng tạo ra một cuộc sống hiện đại chuẩn tương lai với môi trường sống hài hòa, trong lành và xanh mát. Cư dân sẽ lắng dịu tâm hồn và thư thái giữa thiên nhiên xanh êm ái kết hợp với nét hiện đại của các tiện ích đẳng cấp tạo nên một môi trường sống thanh bình giúp thư thái sau những khoảng thời gian làm việc mệt nhọc. Nơi đây còn đáp ứng cho gia đình 3 thế hệ sinh sống với hàng loạt tiện ích nội khu phục vụ từ vui chơi thiếu nhi cho con em đến khu sinh hoạt cộng đồng, khu dưỡng sinh, công viên dành cho những người lớn tuổi.

Dự án Thủ Thiêm Garden là nơi để xây dựng tổ ấm gia đình

Dự án Thủ Thiêm Garden xứng đáng là nơi để xây dựng tổ ấm gia đình với môi trường sống thân thiện với những con người hòa đồng luôn sẵn sàng quan tâm sinh sống lẫn nhau tạo nên một cộng đồng gắn kết tương thân, tương ái. Nơi đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 đáng để an tâm cho những cặp vợ chồng trẻ đang trong giai đoạn tìm căn nhà mơ ước cho mình vào thời điểm các dự án cao cấp đang bùng nổ hàng loạt và quỹ đất nội thành ngày càng khan hiếm dần.

PKD: 086.8403.843