Nên dự tính sẵn khoảng 50% giá trị nhà chung cư sót lại vay và trả lãi hàng tháng để sau này khi nhà chung cư xong có mẹo hay tìm kiếm cho thuê để trả thêm vào lợi nhuận. Dự án Jamila Khang Điền nằm ngay ngoài đường đường Song Hành Cao Tốc cho tất cả xe máy và xe hơi lưu thông từ nút Mai Chí Thọ-Q2 đến Võ Chí Công-Q9. Đặc biệt còn tồn tại 2 loại căn độ đặc biệt đẳng cấp là Duplex và Penthouse có diện tích S từ 110m2 đến 300m2, là một không khí đẳng cấp, tiện nghi và riêng biệt. Khang Điền đang được đánh giá là một trong số những Chủ đầu tư chi tiêu hùng mạnh, có sách lược phát triển vững bền và năng động.

Với tỷ lệ xây dựng các khối nhà chỉ 23,3%, Khang Điền muốn cho ra thị trường nơi sống dấu hiệu dành cho những người dân của dòng loại sản phẩm nhà chung cư đầu tay của người dùng nó. Phân khúc kinh phí thấp thì lại gặp nhiều vướng mắc về UY TÍN – CHẤT LƯỢNG thì phân khúc tầm trung bình đang được nhiều độc quyền gia đánh giá sẽ là phân khúc dẫn dắt phân khúc trong vòng 3-5 năm tới. Căn hộ nhà chung cư Jamila Khang Điền – Tiếp sau sự kết quả tốt của rất nhiều dự án nhà mặt phố – villa trước thì lần này tập đoàn Khang Điền tiếp tục ra hàng phân khúc một loại sản phẩm mới trong mùa thời điểm đầu năm 2017 là một nhà chung cư đẳng cấp thuộc dự án Jamila quận 9 nằm trên ngoài đường của đường song hành và ngay bên khu villa siêu sang của người dùng nó The Venica – tới đây, nó sẽ hứa hẹn là một dự án có thu hút không thua kém gì dự án Merita mới vừa rao bán. Với coffee shop, phòng gym, yoga bạn có mẹo hay thư giãn, luyện tập và làm đẹp ngay khu đô thị mình đang ở, rất không khó và tiện lợi.

Để so sánh mức ngân sách nhà chung cư Jamila rất không khó giá sản phẩm của nhà chung cư Palm Heights trong khu Nam Rạch Chiếc đang là 33 triệu/m2 giao xong-28 triệu/m2 giao thô hay Centana Thủ Thiêm khoảng 28 triệu/m2. Ngoài ra, ưu thế vị trí dự án Jamila là nằm ở địa điểm tại khá thoáng, không có bị chắn view nhiều, lại nằm cùng với 1 con rạch khá lớn nên thị trường sống được đánh giá khá ổn. Cùng trên 1 lộ trình, chưa đến nhau chưa đến 2km, giá sản phẩm Jamila minh chứng là rất thích hợp và có mẹo hay mua tốt. Nếu nói về thương hiệu thì có lẽ Khang Điền trực thuộc TOP 5 các CDT Việt Nam thương hiệu tại HCM.

Nằm ngay trục song hành xa lộ rộng 30m, giao thông Quận 9 với trục đường Mai Chí Thọ giúp giao thông từ dự án tới các quận trung tâm và trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm. Sự bày trí phòng ốc, cách sắp xếp cửa sổ, ban công được các thiết kế sư tính toán kỹ lưỡng, nhằm chắc chắn một không khí mở, tràn trề năng lượng và gió môi trường xung quanh, cho ra thị trường cho nhà của mình một sức sống căng đầy từ môi trường xung quanh. Dự án Jamila Quận 9 được vị trí tại ngoài đường đường Song Hành thuận tiện có mẹo hay giao thông đến các địa điểm tại trung tâm giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều giá thành liên quan. Căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 được thiết kế theo nguyên mẫu thiết kế tân tiến và phát triển theo công thức nhà thông thái, nhằm tối ưu hóa diện tích S hưởng dụng, tận dụng tối đa nhiều nhất năng lượng mặt trời.