Được biết đến là một trong những khu đô thị kinh tế mở Long Hưng dự án đất nền Dreamland City được đánh giá khá tiềm năng với giá trị và cơ hội sinh lời khá cao nhờ vị trí đắc địa liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của TP HCM, Biên Hòa, Bình Dương…Đây chính là của ngỏ phía Đông Sài Gòn là khu vực đang phát triển mạnh về thị trường bất động sản. Trong tương lai, khi quỹ đất khu vực này cạn kiệt các nhà kinh doanh bất động sản sẽ hướng tới các khu vực lân cận khi đó giá trị của Long Hưng City sẽ có cơ hội tăng lên theo thời gian.

Đất nền Dreamland City cơ hội sở hữu trong tầm tay

Dreamland City điểm ngắm mới của giới đầu tư nhà đất

Dự án Long Hưng với địa thế khá đẹp nằm trải dài ôm trọn sông Đồng Nai với diện tích gồm 28 km đường sông lớn nhỏ bao quanh và 22 km kênh rạch nhỏ đan xen giữa dự án tạo nên một cảnh quan hữu tình sông nước làm ngất ngây du khách đến tham quan với một phong cảnh làm xao động lòng người như một sự kết hợp tuyệt vời giữa môi trường hoang dã thiên nhiên và khu đô thị hiện đại được xây dựng với mật độ thấp tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Đây chính là nơi nhiều người lớn tuổi chọn làm nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời để sống những ngày còn lại trong một không gian thư thái, bình yên.

Đất nền Long Hưng là một trong những dự án đất nền đồng nai giá rẻ với giá chào bán chỉ 740 triệu/100m2 và đây chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ địa hình ven sông Đồng Nai với quy mô 1184 ha bao gồm 5 dự án thành phần với tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỷ USD được chủ đầu tư DonaCoop phát triển trong đó: Thành phố Aqua City có tổng diện tích 305 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 518 triệu USD, thành phố Waterfront City có tổng diện tích 366 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 750 triệu USD, Khu đô thị Cù lao Phước Hưng hay còn gọi là Đảo Phụng Hoàng có tổng diện tích 286 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 300 triệu USD. Điều này cho thấy chủ đầu tư đặt tâm huyết vào dự án và mong muốn tạo nên một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân một cuộc sống chất lượng.

Mặc dù, là điểm xa thành phố nhưng dự án đất nền Dreamland City Đồng Nai sẽ đem đến cho khách hàng một môi trường sống không thua gì thành thị với một tổ hợp khu dân cư và hàng ngàn tiện ích xung quanh với tổng vốn mà chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng lên đến 12 tỷ USD.