Sau một thời gian khi thị trường đất nền tại khu Đông TPHCM đang có chiều hướng chậm lại thì thị trường đất nền Biên Hòa đang có những bước đột phá ngoạn mục bởi cộng hưởng cơ sở hạ tầng. Với vị trí thuận lợi và tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng nên đất nền dreamland city thuộc khu đô thị Long Hưng – Đồng Nai đang là điểm đến cho giới đầu tư. Với chiến lược quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh chỉ 740 triệu/100m2 đầy đủ tính pháp lý làm cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư.

Dự án dat nen Hoang Phu Nha Trang với vị trí nằm lưng chừng núi Cô Tiên phong cảnh hữu tình hướng Bắc và hướng Tây giáp Quốc Lộ 1C, hướng Nam và hướng Đông tựa núi Cô Tiên tạo nên thế phong thủy độc đáo. Với vị trí nằm đối diện với Trung tâm hành chính nên Hoang Phu Nha Trang đang trở thành một Khu Đô Thị Mới với gần 400 căn nhà phố và biệt thự. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng cho khách hàng đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là điểm nóng trong thời gian qua.

Đất nền Biên Hòa điểm đến cho các nhà đầu tư hiện nay

Thị trường đất nền Biên Hòa đầy tiềm năng và thách thức

Dự án đất nền Long Hưng nằm trong khi quy hoạch đô thị sinh thái được xây dựng trên vị trí chiến lược với lợi thế sông nước ôm lấy thành phố tọa lạc trên vùng đất thịnh vượng với thế lưng tựa núi mặt hướng ra sông nước. Dự án được khách hàng toàn toàn yên tâm bởi tập đoàn Keppeland (Singapore) làm chủ đầu tư và được đánh giá như một vị trí trong mơ với phong cảnh hữu tình giới đầu tư không thể bỏ qua. Dự án là gồm khu dân cư, cao ốc văn phòng cao cấp, khu thương mại, dịch vụ, các biệt thự đơn lập và song lập, khu biệt thự nhà phố liền kề, biệt thự nhà vườn, bệnh viện , trường học, các khu vui chơi giài trí và thể thao, khu du lịch sinh thái và nghĩ dưỡng cao cấp , nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế…

Những yếu tố mà Dreamland City Long Hưng đã làm dậy sống thị trường đất nền Biên Hòa trong thời gian qua chính là vị trí tuyệt đẹp kết hợp với không gian xanh hiện đại của một khu đô thị đẳng cấp. Những tiện ích mà Dreamland City mang đến cho khách hàng được đánh giá hiện đại với hệ thống nhà hàng, bar sang trọng, các môn thể thao dưới nước, câu lạc bộ giải trí, rạp chiếu phim, dịch vụ cao cấp ngoài trời, CLB thể thao, trung tâm văn hoá nghệ thuật. Dự án mở ra xu hướng mà nhu cầu hiện nay con ngươi đang tìm về với thiên niên với thiết kế & quy hoạch hiện đại, khoảng không xanh rộng mở tràn ngập nắng gió. Chính vì điều này đã làm nên thành công cho đất nền Dreamland City ngay từ thời điểm mở bán.